• Xã Tân Sơn: Khánh thành cầu Bình An số 3

Ngày 21/7, Ủy ban nhân dân xã Tân Sơn kết hợp với Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bình An số 3, tại ấp Chợ. Cây cầu được bắt qua kênh T9, nối liền ấp Chợ, xã Tân Sơn và ấp Sóc Tro Trên, xã An Quảng Hữu.

• Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện Trà Cú: Tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng mừng lễ Sêne Đôlta năm 2020

Ngày 17/9, tại chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú kết hợp với Ban Quản trị, sư cả chùa Bãi Xào Giữa tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, mừng lễ Sêne Đôlta năm 2020 của đồng bào Khmer. Tham dự giải có 04 đội mạnh của huyện gồm: Đội chùa Bãi Xào Giữa, đội xã Tân Sơn, xã Tân Hiệp và đội xã Ngọc Biên.

• Xã Tân Sơn: Bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 11/12, xã Tân Sơn phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở.