• Lợi ích từ phân bón thông minh chậm tan trong canh tác lúa

Xã Tân Sơn, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Trà Vinh kết hợp với Trạm Khuyến nông huyện Trà Cú, UBND xã tổ chức Hội thảo tổng kết mô hình canh tác lúa sử dụng phân bón thông minh chậm tan.

• Trà Cú: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp

Chi cục Trồng trọt và Bảo thực vật tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Trà Cú tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp, do Công ty Cổ phần Rynan Technologies Việt Nam lắp đặt. Sau nghiệm thu, trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp sẽ được đưa vào sử dụng trong 05 năm để phục vụ công tác dự tính, dự báo côn trùng gây hại trên cây lúa tại huyện Trà Cú.