• Đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn

Ngày 01/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị huyện Trà Cú gồm: ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Sóc Kha, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc với 96 cử tri xã Tân Sơn. Dự buổi tiếp xúc còn có ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; đại diện các Sở, ngành tỉnh và lãnh đạo HĐND, UBND cùng các ban, ngành huyện Trà Cú.

• Đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn, Tập Sơn

Tổ đại biểu HĐND huyện Trà Cú, đơn vị xã Tân Sơn, Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Sơn, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn vừa có cuộc tiếp xúc với cử tri hai xã để thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện (khóa XII).

• Ủy ban Bầu cử huyện Trà Cú: Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại xã Tân Sơn

Nằm trong các hoạt động chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; ngày 22/4, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử (UBBC) đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp huyện Trà Cú cùng đoàn công tác là thành viên UBBC huyện đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở xã Tân Sơn.

• Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri hai xã Tân Sơn và Tập Sơn

Ngày 26/01, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Cú khóa XII, đơn vị xã Tân Sơn và xã Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn đã có cuộc tiếp xúc cử tri hai xã để báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện khóa XII. Dự buổi tiếp xúc có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú.

• Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn

Ngày 30/7, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đơn vị huyện Trà Cú gồm: Ông Nhan RaNi, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Trà Cú; ông Đinh Công My, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Khóa IX; bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh có cuộc tiếp xúc với 100 cử tri xã Tân Sơn.

• Ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú: Dự Họp mặt kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7) tại xã Tân Sơn

Ngày 27/7, xã Tân Sơn tổ chức Họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt.

• Đảng bộ xã Tân Sơn: Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong hai ngày 27 và 28 /5, Đảng bộ xã Tân Sơn tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Lê Hồng Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo đại hội. Đến dự đại hội có ông Lữ Công Tạo, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Huỳnh Tấn Rở, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy.

• Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn, Tập Sơn

Ngày 31/7/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa IX gồm: ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Đinh Công My, Phó trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh Trà Vinh; ông Nhan Ra Ni, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có cuộc tiếp xúc với 217 cử tri xã Tân Sơn và Tập Sơn để báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp lần thứ 12, HĐND tỉnh Trà Vinh khóa IX.

• Đại biểu HĐND huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn

Vừa qua, bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, đại biểu HĐND huyện (khóa XI) đã có cuộc tiếp xúc với 84 cử tri xã Tân Sơn để báo cáo kết quả nổi bật của kỳ họp thứ 11 và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri trước kỳ họp  thứ 12, HĐND huyện (khóa XI).

• Ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú: Thăm, chúc mừng Sêne Đôlta năm 2019 tại chùa Leng

Ngày 28/9, ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú cùng với lãnh đạo Đảng, UBMTTQ Việt Nam xã Tân Sơn đã đến thăm, chúc mừng sư sãi, Ban Quản trị chùa và bà con phật tử chùa Leng, xã Tân Sơn nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2019.