• Đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn

Ngày 01/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị huyện Trà Cú gồm: ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Sóc Kha, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc với 96 cử tri xã Tân Sơn. Dự buổi tiếp xúc còn có ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; đại diện các Sở, ngành tỉnh và lãnh đạo HĐND, UBND cùng các ban, ngành huyện Trà Cú.

• Đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn, Tập Sơn

Tổ đại biểu HĐND huyện Trà Cú, đơn vị xã Tân Sơn, Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Sơn, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn vừa có cuộc tiếp xúc với cử tri hai xã để thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện (khóa XII).

• Ủy ban Bầu cử huyện Trà Cú: Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại xã Tân Sơn

Nằm trong các hoạt động chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; ngày 22/4, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử (UBBC) đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp huyện Trà Cú cùng đoàn công tác là thành viên UBBC huyện đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở xã Tân Sơn.

• Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú: Tiếp xúc cử tri hai xã Tân Sơn và Tập Sơn

Ngày 26/01, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Cú khóa XII, đơn vị xã Tân Sơn và xã Tập Sơn gồm: ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Như Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tập Sơn đã có cuộc tiếp xúc cử tri hai xã để báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện khóa XII. Dự buổi tiếp xúc có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú.

• Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX: Tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn

Ngày 30/7, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đơn vị huyện Trà Cú gồm: Ông Nhan RaNi, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Trà Cú; ông Đinh Công My, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Khóa IX; bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh có cuộc tiếp xúc với 100 cử tri xã Tân Sơn.

• Lợi ích từ phân bón thông minh chậm tan trong canh tác lúa

Xã Tân Sơn, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Trà Vinh kết hợp với Trạm Khuyến nông huyện Trà Cú, UBND xã tổ chức Hội thảo tổng kết mô hình canh tác lúa sử dụng phân bón thông minh chậm tan.

• Trà Cú: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp

Chi cục Trồng trọt và Bảo thực vật tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Trà Cú tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp, do Công ty Cổ phần Rynan Technologies Việt Nam lắp đặt. Sau nghiệm thu, trạm giám sát côn trùng thông minh xã Tân Sơn và xã Tân Hiệp sẽ được đưa vào sử dụng trong 05 năm để phục vụ công tác dự tính, dự báo côn trùng gây hại trên cây lúa tại huyện Trà Cú.

• Xã Tân Sơn: Khánh thành cầu Bình An số 3

Ngày 21/7, Ủy ban nhân dân xã Tân Sơn kết hợp với Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bình An số 3, tại ấp Chợ. Cây cầu được bắt qua kênh T9, nối liền ấp Chợ, xã Tân Sơn và ấp Sóc Tro Trên, xã An Quảng Hữu.

• Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện Trà Cú: Tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng mừng lễ Sêne Đôlta năm 2020

Ngày 17/9, tại chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú kết hợp với Ban Quản trị, sư cả chùa Bãi Xào Giữa tổ chức Giải bóng chuyền tứ hùng chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, mừng lễ Sêne Đôlta năm 2020 của đồng bào Khmer. Tham dự giải có 04 đội mạnh của huyện gồm: Đội chùa Bãi Xào Giữa, đội xã Tân Sơn, xã Tân Hiệp và đội xã Ngọc Biên.

• Xã Tân Sơn: Bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 11/12, xã Tân Sơn phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở.